Monday, December 31, 2012

TRƯỚC THỀM NĂM MỚI THIÊN THUChỉ còn một giờ bốn mươi phút nữa là con số 2012 phải dược viết thành 2013 theo quy định của niên lịch,nhưng thời gian thì vẫn cứ nhấp nháy cùng những ánh sao khuya cả bao ngàn năm rồi ! 

Năm 2012 vẫn đang ngồi cạnh tôi đây mà chút nữa tôi phải sửa nó thành 2013.Nhưng dù có biến thành con số nào đi nữa thì những gì mọi người đã viết lên tờ lịch 2012 bằng cây bút không mực trên tờ lịch không giấy vẫn là những vòng sóng lan tỏa đến vô tận giữa đại dương của vũ trụ không cùng.

Tôu vẫn thường ngồi đây trong căn phòng nhỏ nhìn qua khung cửa sổ nhỏ xuống một góc vườn nhỏ phía dưới và lên một mảng trời nhỏ phía trên.Tôi thấy hoa nở rồi tàn,trăng lặn rồi mọc,thấy mùa trôi trong một thoáng sương bay .

Xin cảm ơn ngàn năm không hề cũ như sát na ôm trọn cả thiên thu.


                                     YÊN HỒNG


5 comments:

 1. Năm 2012 với nhiều biến cố đã qua...mong rằng năm 2013 ước mơ của em trở thành hiện thực. Anh có mong ước gì trong năm mới này không?

  ReplyDelete
 2. Anh mong ước mọi người ai cũng có thật nhiều ước mơ để mỗi ngày chọn ra một cái cho nó thành hiện thực.Hehe.Chúc em gái năm nay có được những gì mình mơ ước nhé.

  ReplyDelete
 3. Sống trong cõi mơ rồi mà còn chồng chi thêm mơ, hở anh?

  ReplyDelete
 4. Ôi, thời gian!. Sáu Hiền ơi, thăm anh nhé. HN

  ReplyDelete
 5. Cái nốt lặng của bạn kéo dài ra trên 6 tháng rồi sao Hiền ơi!!

  À, trong âm nhạc có nốt trường độ không giới hạn...

  ReplyDelete